Đầu tư 110 Cầu Giấy cho thuê, giải pháp kinh tế tối ưu lợi nhuận

Share

Tọa lạc tại vị trí vàng trung tâm, khu vực có đông người nước ngoài sinh sống và làm việc, đầu tư căn hộ 110 Cầu Giấy cho thuê là phương pháp đầu tư đang được nhiều người nhắm đến.

Cầu Giấy Center Point sở hữu vị trí có hạ tầng giao thông hiện đại, phát triển và ngày càng hoàn thiện. Dự án nằm trên đường Cầu Giấy, dễ dàng liên kết với đường vành đai 2, các trục hướng tâm lớn của thành phố như Quốc lộ 32- Hồ Tùng Mậu- Xuân Thủy, Kim Mã, Láng… từ dự án, cư dân chỉ mất 40 phút di chuyển là đã đến sân bay Quốc tế Nội Bài, 5 phút là đến bến xe khách Mỹ Đình, phục vụ nhu cầu đi lại của cư dân một cách tối ưu. Những người thuê nhà thường khá kén chọn vị trí căn hộ bởi họ luôn đề cao yếu tố giao thông thuận lợi, có thể hỗ trợ công việc của họ tốt nhất. Và Center Point 110 Cầu Giấy có thể đáp ứng tốt yêu cầu đó.

Chung cư khách sạn Cầu Giấy tọa lạc tại nơi có tầm phát triển cao và ổn định, là nơi có kinh tế phát triển, điểm hội tụ của nhiều người thành đạt, có thu nhập cao. Trong nhóm này, có không ít khách hàng có nhu cầu và đủ khả năng chi trả cho các dịch vụ thuê nhà.

dau-tu-110-cau-giay-cho-thue

>> Chung cư 110 Cầu Giấy và Discovery Complex: Nên chọn dự án nào?

Không chỉ khách trong nước, khu vực quanh dự án còn là điểm đến của rất nhiều người nước ngoài đang học tập, làm việc và sinh sống tại Việt Nam như người Nhật Bản, Hàn Quốc… Những người nước ngoài có nhu cầu thuê nhà lớn và họ thường đòi hỏi những sản phẩm nhà ở chất lượng cao, đẳng cấp- những điều mà chung cư cao cấp 110 Cầu Giấy có thể đáp ứng được ở mức cao nhất. Bởi dự án mang dáng dấp của những tòa cao ốc đẳng cấp thế giới, thực sự hiện đại và đạt đến tiêu chuẩn sống cao cấp.

Chung cư khách sạn Cầu Giấy mang đến cho cư dân cuộc sống đủ đầy, chất lượng cao. Nổi bật trong số đó là khu phức hợp thể thao, bể bơi tràn bờ skypool vô cùng độc đáo, bể bơi 4 mùa, siêu thị Vinmart, trung tâm thương mại Vincom… Ngay khi cuộc sống phát sinh nhu cầu gì, bạn chợt nhận ra, bạn được đáp ứng gần như tất cả những nhu cầu ấy ngay trong nội khu dự án.

Cầu Giấy Center Point mở ra hàng ngàn cơ hội đầu tư căn hộ cho thuê cho các nhà đầu tư. Với ưu thế về vị trí, tiện ích, đẳng cấp sống, dự án có thể giúp họ dễ dàng tiếp cận khách của mình và tối đa hóa lợi nhuận.

>> Chung cư Cầu Giấy Center Point suất ngoại giao